Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bảng giá răng sứ Veneer tại Elite

Câu hỏi
Chào bác sĩ, tôi bị thưa răng ở hàm trên nên muốn làm răng sứ Veneer, nha sĩ cho tôi biết bảng giá răng sứ Veneer tại Elite để tôi tham khảo và có lựa chọn cho mình. (Thanh Phong-26 tuổi- Ninh Thuận)

Giải đáp
Chào Thanh Phong, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi, về câu hỏi ” bảng giá răng sứ Veneer tại Elite”, bệnh viện xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Veneer là giải pháp tạo hình rất nhiều tình huống khuyết thiếu răng như răng hở, răng ngắn hơn khớp cắn, răng bị mẻ vỡ, xỉn màu mà chẳng thể tẩy trắng được.Nguyên do mặt dán sứ Veneer có chi phí khá cao vì:


– Mặt dán sứ Veneer được chế tạo từ chất liệu sứ tinh khiết, được du nhập trực tiếp từ nước ngoài nên có màu sắc đẹp cũng như độ cứng cao, đáp ứng các đề nghị thẩm mỹ khắt khe của mặt dán thẩm mỹ. bình thường, chất liệu phổ biến là sứ Cercon hay E.max, vốn đã có chi phí khá cao.

– Khi ứng dụng phương pháp làm mặt dán sứ Veneer, bác sỹ cần mài một lớp mỏng chỉ 0.3–0.6 mm trên mặt trước của răng, nên đòi hỏi phải sử dụng các mạng lưới máy móc hiện đại mới bảo đảm mặt dán đạt được kết quả tốt nhất.

Điểm cộng mặt dán sứ Veneer

Vì những điểm cộng nổi trội mà bọc răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Veneer là bí quyết được đông đảo khách hàng lựa chọn:

– Ẳn nhai thoả thích do mặt dán sứ Veneer khá mỏng nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu.

– Màu sắc tự nhiên như răng thật do mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên độ trắng sáng tự nhiên.

– ko phải mài răng, bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy và làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng.

– Không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi thực hiện, giúp bạn có hàm răng đều đẹp mau chóng và duy trì trong thời gian dài.

Bọc răng sứ Veneer tại Elite

Không chỉ có bảng giá răng sứ Veneer chi phí hợp lý, khi thực hiện làm răng sứ tại Elite bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn hàng đầu:

– Trực tiếp thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành bọc răng sứ Veneer cho bạn là đội ngũ bác sỹ nha khoa chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa và hoàn tất tốt các khóa tu nghiệp tại nước ngoài nên bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn.

– Thực hiện bọc răng sứ Veneer tại Elite được tiến hành tất cả trên các công nghệ, thiết bị 3D đời mới như: Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up … tạo điều kiện cho việc thăm khám, lên kế hoạch và bọc răng sứ đạt kết quả xác thực nhất.

– Tiến hành bọc răng sứ Veneer tại phòng điều trị được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, luôn đảm bảo nhân tố tiệt trùng ở tất cả các khâu theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh tình hình lây nhiễm chéo tác động đến kết quả đạt được.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...