Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cách tẩy trắng răng bằng hành tây ngay tại gia bạn

Hành tây được chế biến thành nhiều món ăn được nhiều ý trung nhân thích. Và còn đặc biệt hơn khi bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng răng bằng hành tây vô cùng đơn giản mà chẳng hề tốn kém.
Cách làm trắng răng bằng hành tây như thế nào?

Hành tây chứa chất Thiosulfinates và Thiosufonates có công dụng loại bỏ mảng bám trên răng và chống viêm. Bạn có thể thử cách tẩy trắng răng bằng hành tây như sau:

Cách 1: Dùng nước ép hành tây

Chuẩn bị: 1/2 củ hành tây, bóc vỏ ngoài và rửa sạch.

Cách thực hiện cách làm trắng răng tại nhà bằng hành tây: Dùng máy sinh tố xay nhuyễn và lấy rây lọc nước, bỏ phần bã ra ngoài. Phần nước thu được sẽ được cất vào tủ lạnh cho đến khi bề mặt nổi lên một lớp váng.

Bạn dùng nước vàng này để làm sạch răng thường nhật. Sau khi làm sạch răng xong bạn nên đánh lại bằng kem làm sạch răng thông thường.

Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi nước hành tây đóng thành váng thì có thể ứng dụng cách sau đây:

Cách 2: Dùng miếng hành tây tươi

Chuẩn bị: 1 miếng hành tây được cắt với bề rộng khoảng 3cm

Cách thực hiện: Bạn hãy thận trọng chẻ miếng hành tây theo chiều ngang. rồi tiếp đó dùng phía bên trong của miếng hành tây đắp lên răng trong 10 phút rồi đánh răng lại thường nhật.

Lưu ý: Bạn nên ứng dụng cách làm trắng răng bằng hành tây chỉ hai lần/ tuần. Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy khởi đầu có kết quả. Trong quá trình tiến hành có thể bạn sẽ thấy mùi hành tây khó chịu nhưng sẽ quen dần.

Ngoài tẩy trắng răng, bạn cũng có thể tận dụng hành tây để làm đẹp và chữa bệnh:

– Trị ho: Dùng một củ hành tây đã tước vỏ sẵn và rửa sạch đem cắt từng lớp theo chiều dọc chừa phần đuôi để cách miếng hành không tách khỏi nhau. Rồi sau đó, bạn cho củ hành vào 1 cái chén vừa rồi đổ mật ong vào đầy miệng chén rồi dùng giấy bạc hoặc bao bịt kín lại để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn dùng rây lọc lấy nước uống để trị ho. mỗi lần nên sử dụng một thìa lớn, chia làm nhiều lần trong ngày.

– Trị mụn và vết thâm: Nguyện liệu gồm nước ép của 1/2 củ hành, bột yến mạch đã được nấu sẵn thành hổ lốn sền sệt, 1 thìa mật ong. Tất cả được trộn đều với nhau và đắp lên phía bên trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước. Bạn có thể vận dụng phương pháp này mỗi ngày để tăng hiệu quả.

Có cách nào làm trắng răng tốt hơn hành tây không?

hiện nay, có rất nhiều bí quyết tẩy trắng răng hiệu quả không riêng gì riêng cách làm trắng răng bằng hành tây: miếng dán trắng răng, bút làm trắng răng, công nghệ làm trắng răng tại các cơ sở nha khoa.

Miếng dán trắng răng và bút làm trắng răng hoạt động như một dạng thuốc tẩy để răng trắng hơn. Thông thường, để răng trắng lên bạn cần tiến hành từ 3 – 4 lần. Nhưng chúng lại gây hại cho men răng và làm mòn men răng, khiến răng bị ê buốt do thành phần chấ t tẩy cao.

Xét về mặt an toàn và hiệu quả thì bí quyết tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa tốt hơn. Đặc biệt là kỹ thuật làm trắng răng Bleach Smile với hợp chất bổ sung chất khoáng nuôi dưỡng răng, làm răng trắng sáng từ bên trong. tuy nhiên, công thức này không gây đau hay ê buốt răng.

Với hai cách làm trắng răng bằng hành tây trên sẽ giúp bạn tham khảo để có hàm răng đẹp hơn. Chúc bạn sẽ có hàm răng trắng sáng với nụ cười tự tin.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...