Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép răng implant có đau không và chi phí bao nhiêu?

Chào bác sỹ nha khoa, em đang rất băn khoăn là rồng răng implant có đau không ạ? Em vừa mới đi nhổ một số răng hàm trên vì bị sâu lâu ngày. Nhổ răng xong thì không còn đau nhứt nữa nhưng giờ ăn uống trở ngại quá nên em muốn đi trồng lại để khôi phục chức năng ăn nhai nhưng em sợ đau như nhổ răng hôm rồi quá nên mãi chưa dám đi


Em Hoàng Trang,


Chào Hoàng Trang,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, đây là câu hỏi khá phổ thông chúng tôi hay gặp trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Phải thừa nhận ra cảm giác đau nhứt răng rất khó chịu, nói dằng dai, âm ỉ từ ngày này qua ngày khác, nên nó thường trở thành nổi ám ảnh của không ít người. tuy nhiên với cách thức tạo hình răng tiên tiến bạn có cần phải lo lắng?Tình huống bị mất răng (sau khi nhổ răng) thì cấy ghép implant sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp phục hình thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai. Nếu bạn đã bị mất răng được hơn ba tháng nghĩa là hiện tượng tiêu xương hàm đã xảy ra do ko còn lực nhai công dụng xuống duy trì mật độ xương nữa. tình hình để càng lâu thì cấp độ càng nghiệm trong bởi vậy, tốt nhất bạn nên cấy ghép implant càng sớm càng tốt để giảm thiểu hiện tượng tiêu xương ko nghiêm trọng hơn.

Cấy ghép răng implant có đau không


Hẳn nhiên cấy ghép implant sẽ gây đau nhức khi khoan vào khung hàm để đặt trụ. không những thế, trước khi tiến hành ghép răng, nha sỹ sẽ thực hiện gây tê cục bộ nên phần lớn bạn ko cảm thấy khó chịu mà chỉ thấy tê cứng hàm và hơi tê một chút tại vị trí cấy ghép.


Lúc thuốc tê hết công dụng thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhức một ít ở phần má và với thể kéo lên mắt nhưng cảm giác này sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn có thể im tâm.

1 số tác dụng phụ trong cấy ghép implant:


Phần hàm cấy ghép sẽ bị sưng và chảy máu một tẹo, nhưng đây là hiện tượng bình thường khi bị can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Sau 7-10 ngày, tình hình đau nhức này sẽ giảm và kết thúc hẳn. Bạn mang thể dùng đá lạnh hoặc nước ấm chườm vào chỗ đau sưng

Lúc tiến hành bí kíp cấy ghép implant, các nhà công nghệ đã tính toán tới các trường hợp mang thể xảy ra bao gồm cả việc gây đau nhức cho bệnh nhân. giả dụ bạn cảm thấy lo âu, bác sĩ nha khoa với thể kê cho bạn 1 loại thuốc an thần nhẹ để bạn an tâm.

Quá trình cấy ghép răng implant chỉ kéo dài từ 20-30 phút khi nha sĩ thực hiện khoan khung hàm và đặt trụ vào bên trong nên bệnh nhân chẳng phải chịu đựng cảm giác khó chịu trong miệng lâu quá.

Cấy răng implant có đau không cũng lệ thuộc khá nhiều vào tay nghề bác sỹ:

Nếu nha sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì sẽ thực hiệnchính xác trong giai đoạn khoan xương đặt trụ với sự tương trợ của máy móc tiên tiến mà khả năng tích hợp xương xảy đến rất nhanh mà không diễn ra hiện trạng viêm nhiễm hay sưng nhức sau cấy ghép.

Sau khoảng từ 4-5 tháng, bạn mang thể ăn nhai tốt thay vì chờ đợi nửa năm như cách thức cấy ghép khác

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...