Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép răng implant và những điều cần lưu ý

Chào bác sĩ, Định mệnh vừa rồi em ăn nhậu không biết làm sao mà cắn mấy cái chân gà mà gãy mịa mất cái răng cửa, giờ không chỉ ăn uống khó khăn mà cứ nhe răng ra là bè bạn nó cười ồ lên xấu hổ không tả được. 

Cảm giác thốn thốn, em nghe nói cấy ghép implant tuy tốn nhiều tiền nhưng khôi phục được gần như 99% chiếc răng bị mất. Là đàn ông, em cũng không ngại gì đớn đau nhưng cũng hơi phân vâng liệu trồng răng implant có đau không và trường hợp của em không biết có thể dùng phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ được hay không hay bắc buộc phải trồng răng implant? Và có nguy hiểm không thưa bác sỹ.Em Nguyễn Hưng,


Chào Nguyễn Hưng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “hổ báo” nhất quả đất đến cho trung tâm nha khoa Elite. Câu hỏi này khá kì thú chúng tôi xin giải đáp nhanh là cấy ghép implant không đau bằng bạn gãy răng khi ăn chân gà đâu, bạn lại là đàn ông chuẩn men nữa nên chả việc gì phải lo lắng hihi.

Implant bản tính là 1 công nghệ tạo hình răng hiện đại bậc nhất, được sử dụng rộng rãi trên thế giớii nhưng tại Việt Nam nó chỉ được sử dụng trong những năm vừa mới đây. vì thế bạn cần suy nghĩ và lựa chọn trung tâm nha khoa đủ uy tín, trang bị đầy đủ hạ tầng để đảm bảo quá trình phẫu thuất diễn ra tốt đẹp.

Tại nha khoa Elite, trồng răng Implant được chính tay bác sĩ chuyên khoa đã từng tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về Implant trực tiếp điều trị, trong đó có nha sỹ tiến sỹ Trần Hùng Lâm là tổng thư ký hiệp hội cấy ghép nha khoa tại TPHCM, là giảng sư, diễn giả hàng đầu được nhiều quốc gia săn đón - được huấn luyện chuyên tu nhiều năm tại Pháp.

Nha khoa Elite có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập cảng 100% từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn theo chuẩn quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể im tâm về độ an toàn và hiệu quả của khoa học đem đến


Làm răng giả implant có đau không?


tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người, vị trí răng bị mất, số lượng răng bị mất, loại implant được chọn, ê kíp phẫu thuật có giỏi hay không mà mức độ đau sẽ khác nhau.

Trồng răng Implant không đau vì đơn giản nó chỉ là một dạng tiểu phẫu, nên giảm thiểu tối đa sự can thiệp, xâm lấn vào vùng răng, nướu đi đôi với. Trong đó một chân răng nhân tạo bằng titan được cấy sâu vào nướu, với công dụng thay thế chân răng đã mất. sau đó, mão sứ sẽ được gắn nhất quyết lên trụ implant, như một thân răng thật.


Trồng răng Implant cũng như những cách trồng răng khác để tạo hình một hay nhiều răng bị mất nhưng đem đến hiệu quả vượt trội do chỉ có cấy ghép implant mới khôi phục lại được bằng xương bị tiêu ở ổ chân răng, khôi phục lại giọng nói, cơ mặt do ảnh hưởng của quá trình mất răng trong tương lai. Và đặc biệt bạn chỉ cần cấy implant duy nhất một lần là có thể yên tâm sử dụng trọn đời.


Lam rang implant gia bao nhieu, mất bao lâu thì hoàn thành:


Quá trình cấy ghép Implant sẽ tính từ lúc 20 đến 25 phút bằng cách đặt nhẹ một trụ titan vào xương hàm của bạn.

Để chuẩn bị cho giai đoạn điều trị xảy đến dễ dàng xuyên suốt, bệnh nhân sẽ được bác sỹ gây tê trước. Thuốc gây tê được thầy thuốc dùng 1 lượng vừa đủ cho quá biểu diễn ra và kéo dài được 2 giờ. Để phòng bệnh nhân cảm thấy nhức sau ca phẫu thuật, bác sỹ nha khoa sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau giúp bệnh nhân xua tan đi cảm giác đau nhức có thể xảy ra.

Để biết chính xác mức giá làm răng implant bạn cần trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám chính xác vì giá một ca cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí cấy ghép, tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như chất liệu răng sứ mà bạn chọn.1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...