Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Điểm khác biệt giữa sứ titan và sứ cercon

Có một lượng lớn bệnh nhân mắc bệnh răng miệng đến nha khoa và tìm đến dịch vụ bọc răng sứ nhưng thêm điểm chung là đa số bệnh nhân vẫn chưa biết nên lựa chọn loại sứ nào cho phù hợp vì vẫn chưa hiểu hết về các loại răng sứ.


Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?


Hiện tai hầu hết các nha khoa đều có ba loại sứ đó là: Răng sứ kim khí thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Đối với ba loại này với những đặc tính khác nhau đã tạo ra sự khác biệt về thẩm mỹ và chi phí.Răng sứ cercon được xem là loại răng sứ cao cấp.Khi nghe gọi cái tên này thì có lẽ ai cũng biết đó sẽ là loại có chi phí cao, vậy rang su cercon gia bao nhieu

Hiện nay răng sứ cercon có giá 4.500.000/răng. Nguyên do dẫn đến mức giá cao như thế là vì răng sứ cercon được làm hoàn toàn bằng sứ. Nhờ vậy mà răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng. song song tính thẩm mỹ cao, nhìn giống răng thật, khi giao tiếp sẽ không ai biết bạn đã bọc sứ cho răng.

Đối với răng sứ titan thì có vài điểm khác biệt so với răng cercon ở điểm: Răng sứ titan có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Do phía trong làm bằng kim loại nên dưới ánh đèn chiếu vào răng thì vẫn để lộ ra lớp kim loại nên về mặt thẩm mỹ vẫn chưa đạt kém hơn sứ cercon. Vậy với điểm này thì liệu làm răng sứ titan có tốt không ?

Thứ nhất về mặt thẩm mỹ chưa được tuyệt vời. Còn độ dai sức của răng còn tùy thuộc vào bệnh nhân chăm sóc răng miệng như vậy nào? Có tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa hay không ? Còn mức độ mẩn cảm thì còn tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân khác nhau. tuyệt vời nhất vẫn là sự lựa chọn bọc sứ cercon. Ngoài ra làm răng sứ ở đâu tốt TPHCM cũng là một yếu tố quyết định đến kết quả của việc bọc răng sứ.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...