Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Làm trắng răng được tiến hành ra sao?

Làm trắng giúp bạn lấy lại hàm răng tự nhiên trắng sáng, nhưng bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Bản chất của quá trình tẩy trắng răng là giận dữ oxi hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu, tạo điều kiện cho răng trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên. bí quyết tẩy trắng răng không làm ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố nào kết cấu nên răng hay làm tổn thương bề mặt men răng.Ngày nay có hai phương pháp làm trắng răng thường gặp là làm trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại gia. Nhưng làm trắng răng sứ có được không sau khi bọc răng sứ ?

Cũng như răng thật sau một thời gian dài răng sứ cũng sẽ bị nhiễm đen hoặc ố vàng dần ở phần chân răng nhất là các loại răng sứ kim khí. Do phần sườn được làm bằng kim khí nên loại răng này cực kỳ dễ bị ố đen hoặc đen viền chân răng

Tuy nhiên 1 số khách hàng lại bị nhiễm màu răng sứ cho răng bị oxy hóa trong môi trường miệng nhạy cảm hoặc sử dụng răng sứ chất lượng không tốt.

Răng sứ bị ố vàng, đen viền chân răng luôn là 1 mối lo ngại, hoang mang lớn đối với khách hàng đã sử dụng răng sứ. Họ thường ngần ngừ, lo lắng không biết có làm trắng răng cho răng sứ được hay không, răng sứ có thể trắng lại như ban đầu không.

Hiện nay có 2 bí quyết làm trắng khá thường gặp là làm trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng tại gia.

– Làm trắng răng tại nha khoa: Thuốc được sử dụng để làm trắng tại phòng khám sẽ có nồng độ Peroxide mạnh, thuốc sẽ được kích hoạt bằng đèn Lazer, chỉ 60 phút bạn sẽ nhận ra răng của mình trắng sáng hơn rất nhiều.

Trước khi tẩy bác sỹ nha khoa sẽ băng kín nướu, nhằm bảo vệ nướu khỏi tác hại của thuốc, bởi chúng có thể làm bỏng nướu. vì thế quá trình làm trắng phải được tiến hành và theo dõi bởi các bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao.

– Làm trắng răng tại nhà: bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và ép thành một bộ máng tẩy bằng nhựa. và sau đó bác sĩ nha khoa sẽ chỉ dẫn cách tra thuốc vào máng tẩy, thuốc được sử dụng sẽ có nồng độ Peroxide thấp.

Bạn sẽ phải mang khay tẩy từ 2-3h hằng ngày. Sau 2-3 ngày, bạn sẽ cảm thấy răng mình trắng dần lên, ngoài ra để duy trì màu răng được lâu dài, bạn nên mang máng trong 1 tuần để màu răng được ổn định.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...