Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

MẶT DÁN SỨ LÀ GÌ?

Mặt dán sứ veneer là chọn lựa mới của những khách hàng mong đợi có vẻ thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng nhưng lại không muốn mài mòn răng nhiều và vẫn bảo đảm chức năng ăn nhai như răng thật.

Ngày nay, mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều là loại được ưa chuộng hơn cả. Với chất liệu sứ cao cấp, giảm thiếu tối đa khả năng nứt mẻ ngay cả ở độ dày mặt dán là 0,1mm, Veneer CT 5 chiều có thể đảm bảo chất lượng cho trường hợp răng bất thường (buồng tủy lớn, men răng ít,…) mà các mặt dán khác không thể tiến hành được.CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG MẶT DÁN SỨ VENEER CT 5 CHIỀU:


Biện pháp mặt dán sứ thẩm mỹ tối ưu nhất dành cho răng trong các trường hợp sau:

– Răng nhiễm màu, tetracycline, nhiễm fluoride hoặc răng có miếng trám composite lớn bị đổi màu.

– Răng bị thương tổn bề mặt như nứt, bể, mẻ.

– Răng bị mòn, quá ngắn.

– Răng bị sai lệch nhẹ, không đều, hình trạng thất thường.

– Có khoảng trống giữa các răng gây mất thẩm mỹ và dắt thực phẩm.

– Mặt dán sứ veneer chỉ có tác dụng thẩm mỹ, không có tác dụng thay thế răng bị mất cho nên trong trường hợp bị mất răng, bắt buộc bệnh nhân phải tham khảo chi phí làm răng implant giá bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

ĐIỂM MẠNH CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER CT 5 CHIỀU:


Mặt dán sứ được đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật phục hình thẩm mỹ với nhiều ưu điểm thu hút như sau:

+ Đạt tính thẩm mỹ hoàn thiện

Màu sắc của mặt dán sứ rất tương đồng với màu răng thật với độ trắng mờ tự nhiên. Lớp sứ trong còn có độ bóng nhẹ nên mặt dán sứ Veneer tạo ra vẻ thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các dòng sứ phục hình thẩm mỹ

+ Kết quả duy trì hiệu quả trong tương lai

Với thành phần sứ cao cấp cùng độ bền được bảo đảm, mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều có thể tồn tại trong tương lai theo năm tháng mà không bị đổi màu hay bong sút.

+ Hạn chế tối đa việc mài răng

Răng chỉ cần can thiệp một lớp men rất mỏng ở mặt trước của răng nên khả năng gây thương tổn phần lớn là không có.

Với công nghệ làm mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều chỉ cần mài bớt 1 phần nhỏ bề mặt răng khoảng 0,5 – 0,7 mm để phủ mặt dán sứ có độ dày tương ứng lên trên. Đây là nguyên cơ người ta thích sử dụng công nghệ này. Can thiệp ít nhưng hiệu quả thẩm mỹ đạt tối đa.

+ Không đau, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều đúng như tên gọi dùng để dán lên bề mặt răng nên giảm thiểu ảnh hưởng sâu làm thay đổi cấu tạo răng. Vì thế không có hiện tượng đau buốt hay khó khăn trong ăn nhai. Với thành phần là những khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate hay Zirconium, mặt dán sứ Veneer bảo đảm chịu được lực nhai lớn đến mức tối đa y như răng thật. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là giá dán răng sứ khá cao so với các phương pháp khác.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ NHA KHOA TẠI ELITE


+ Tụ hội đội ngũ bác sỹ giỏi về chuyên môn, được tập huấn bài bản và cập nhật hiểu biết nha khoa liên tiếp từ các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc và kinh nghiệm thực tiễn trên 10 năm trong nghề.

+ Ekip bác sỹ nha khoa tại Elitehoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt để bảo đảm tính chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Trong các trường hợp cần thiết, các nha sỹ tham dự hội chẩn cùng nhau để tìm thấy chỉ định phù hợp nhất với khách hàng, xử lý một cách chuyên nghiệp nhất mọi trường hợp y tế.

+ Máy móc, trang thiết bị hiện đại ngoại nhập như máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1…. Đặc biệt, Eliteứng dụng công nghệ Dentri phối hợp phần mềm tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, lần có mặt tại Việt Nam. Tích hợp nhiều công năng như chụp phim X-quang, mô phỏng hình ảnh 2D, 3D về xương và mô mềm, quét rộng 2 bên thái dương hàm hơn với diện tích 16×14.5 cm (cao nhất hiện nay)…

Đặc biệt nhất, máy còn cho phép bạn theo dõi tất cả quá trình trước, trong và sau khi điều trị. Việc quan sát trước kết quả sau khi thực hiện sẽ giúp bạn bớt lo âu và tự tin hơn.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...