Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017

Câu hỏi:

Chào nha sỹ Kim! Hàm răng của em bị khấp khểnh làm tác động nhiều tới công tác. Em muốn niềng răng trong suốt để dễ chịu giao tiếp nhưng không biết niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ? Mong bác sĩ nha khoa hỗ trợ giúp em. Em cảm ơn ạ! (Lê Thị Hằng – Hải Phòng).Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Lê Thị Hằng đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: ” niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài là bí quyết niềng răng cho độ thẩm mỹ cao nhất ngày nay. bí quyết dùng khay niềng Invisalign vô hình thay thế cho mắc cài, giúp bạn không mặc cảm khi giao tiếp, dễ chịu hơn khi cười, và sinh hoạt.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign không có giá bán cố định vì phương pháp còn lệ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Răng bị lệch lạc khớp cắn càng phức tạp thì giá niềng răng vô hình càng cao.

Mỗi loại khay khác nhau sẽ có tầm giá khác nhau, vì vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tùy thuộc việc bạn sử dụng loại khay nào. Vì đặc điểm của niềng răng khay trong chỉ tạo nên sự di dời nhỏ ở mỗi công đoạn nên phương pháp khá thích hợp cho những người có răng lệch lạc ở mức độ nhẹ, không quá phức tạp.

Nha Khoa Elite là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên tìm đến điều trị. Các chuyên gia nha khoa sẽ hỗ trợ loại khay niềng invisalign phù hợp với điều kiện kinh tế, thị hiếu và nhu cầu cũng như tình hình răng méo mó của bạn để đạt kết quả tốt nhất. Thực tại đã có không ít bệnh nhân được chỉnh răng thành công tại bệnh viện. chính vì thế, việc chi phí niềng răng invisalign sẽ không còn là điều khiến bạn nhọc lòng nữa.

Đặc biệt, tại Nha Khoa Elite, tụ hội hàng ngũ nha sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, được tập huấn chuyên sâu ngành Răng Hàm Mặt sẽ hỗ trợ cụ thể cho bạn.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...