Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng mắc cài là gì?

“Vâu” móm… giờ đây không còn điều gây cản trở bạn khi giao tiếp hay nở 1 nụ cười tươi rói, cách thức niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Quốc Tế Elite sẽ giúp bạn giải quyết những khiếm khuyết của răng 1 cách triệt để, trả lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp như ý của bạn.


Niềng răng mắc cài là gì?


Niềng răng mắc cài là 1 phương pháp chỉnh răng xếp đặt các răng hô, móm, mọc lệch, vẩu,… về đúng vị trí bằng cách dùng những mắc cài gắn cố định lên răng, giúp tái hiện khớp cắn cải thiện chức năng ăn nhai của hàm răng và đem đến nét thẩm mỹ cho khuôn mặt với hàm răng thẳng đều.
Ai cần niềng răng ?

Niềng răng mắc cài được chỉ định cho toàn bộ mọi trường hợp muốn điều chỉnh khớp cắn và răng về đúng vị trí giúp hàm răng bạn đẹp hơn như:
– Răng kểnh, mọc lệch, mọc ngược.
– răng mọc không thẳng, răng hở
– răng hô, móm, vẩu
– Sai khớp cắn


Vì sao nên chọn lựa niềng răng mắc cài?

1. Đi lại răng nhanh, ổn định

Các mắc cài được gắn cố định lên răng và nhờ vào mạng lưới dây cung giúp tạo ra sức kéo đồng đều và ổn định giúp quá trình đi lại răng nhanh và ổn định hơn.

Hai. Đơn giản, rẻ , dẻo dai

Các mắc cài niềng răng thường được làm bằng kim loại hoặc sứ nên bền ít bị gãy vỡ và dễ thay thế và khá dai sức. Niềng răng mắc cài kim khí có chi thấp mà mang lại hiệu quả cao.

3. Giảm đau tối đa
Các mắc cài tự buộc tiên tiến với các dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài nên giảm ma sát nên giảm đau tối đa và vệ sinh dễ dàng hơn.

4. Không tổn hại tới xương hàm
Các mắc cài và dây cung tạo nên một lực tác động ổn định cùng với những chỉ định khám lại thay thun và điều chỉnh mắc cài của nha sỹ đúng thời khắc giúp xương hàm có những khoảng nghỉ để tái hiện lại. vì vậy, răng có di chuyển theo hướng nào đi chăng nữa thì khung hàm đều có thể thích ứng được và không bị nguy hại.

Các dòng mắc cài trong niềng răng
* Mắc cài kim loại: Là loại mắc cài được sử dụng trước hết trong lĩnh vực chỉnh răng, niềng răng. Loại mắc cài này có điểm hay bền, đơn giản và chi phí điều trị thấp.

* Mắc cài sứ: Là loại mắc cài được làm bằng sứ, có màu giống với màu răng vô hình, có tính thẩm mỹ cao, giúp người mang niềng cảm thấy tự tin hơn.

* Mắc cài tự buộc: Được cải tiến từ mắc cài cổ điển, có hệ thống nắp đậy thay thế cho thun buộc, giúp hạn chế ma sát, giảm đau, lực tác dụng ổn định dẫn tới thời gian niềng răng được rút gọn hơn.

* Mắc cài mặt trong: Loại mắc cài này được gắn bên trong răng thay vì gắn mặt ngoài, nên tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài.

Chi phí và thời gian niềng răng mắc cài:


– Chí phí và thời gian điều trị phụ thuộc vào kế hoạch điều trị mà nha sĩ chỉnh răng đưa ra cho bạn. Tình hình răng miệng, loại mắc cài bạn chọn, độ tuổi,… cũng tác động đến chi phí và thời gian điều trị. Cho nên, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, các bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Elite sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thời gian niềng răng thông thường là từ 12 – 2 năm.

Với hàng ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị đời mới, điều trị theo một quy trình đạt chuẩn. Nha Khoa Quốc Tế Elite bảo đảm kết quả mang lại sẽ làm bạn chấp nhận. một nụ cười quyến rũ, một hàm răng đều đẹp là điều mà bạn có được sau quá trình điều trị.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...