Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng invisalign phù hợp cho phần lớn (nhưng không phải là tất cả) tất cả mọi người trên 14 tuổi muốn chỉnh nha bằng bí quyết niềng răng. Vậy, niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nắn thông minh không cần đến sự hỗ trợ của các mắc cài kim khí hay mắc cài sứ. Chỉnh răng bằng phương pháp này, bạn sẽ được mang 1 loạt các khay nhựa mỏng, vô hình và có thể tháo ráp được, giúp chỉnh răng một cách dễ dàng, hiệu quả. Đây là cách thức chỉnh răng mới, được giới nha khoa đánh giá rất cao. Với bí quyết niềng răng này, hầu như thường ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng trừ khi chính bạn nói ra.Niềng răng không mắc cài có tốt không? Phương pháp niềng răng trong suốt đang khởi đầu thịnh hành ở Việt Nam vì sự thoái mái, tiện dụng, tính thẩm mỹ rất cao và hiệu quả chỉnh nha tối ưu. Theo đó, điểm hay nổi bật của bí quyết niềng răng không mắc cài là: Niềng răng với Invisalign bạn có thể tháo ra lắp vào khi sử dụng; cực kỳ dễ vệ sinh răng và tiện lợi khi ăn uống, phát âm; Khó ai nhận ra bạn đang niềng răng, so với niềng răng đeo mắc cài, niềng răng với khay Invisalign thẩm mỹ hơn rất nhiều…

Niềng răng không mắc cài là công nghệ chỉnh nắn thông minh, hiệu quả cao nhưng ko phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng được. Niềng răng không mắc cài chỉ áp dụng cho những tình huống đơn giản. Những trường hợp khó nên niềng răng bằng mắc cài sẽ có sức kéo tốt hơn, thời gian tốc độ hơn và chi phí thấp hơn.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu chỉnh răng càng ngày càng cao của người dân, Khoa Răng hàm mặt Elite đã và đang áp dụng nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó có công nghệ chỉnh nắn thông minh Invisalign. Với lực lượng bác sỹ có cấp độ tay nghề cao, hệ thống trang dụng cụ y khoa hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Thu Cúc cam kết đem lại chất lượng niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...