Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì và tại sao nên niềng răng bằng phương pháp này


Niềng răng vô hình Invisalign là công nghệ niềng răng thẩm mỹ tối tân nhất hiện nay, được Nha khoa Elite vận dụng thành công cho nhiều khách hàng. mạng lưới khay niềng răng vô hình Invisalign xuyên thấu sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoả thích ngay cả khi đang điều trị. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm cũng như chi phí nieng rang invisalign bao nhieu tien.Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp với ai?


Cách thức niềng răng trong suốt Invisalign ra đời xem như là là cột mốc đánh dấu bước tăng trưởng nổi bật của công nghệ nha khoa hiện đại. công nghệ chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng xuyên thấu thích hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

Răng bị hô, vẩu, móm…

Răng mọc lệch lạc, mọc ngầm, chen chúc

Hàm răng bị lệch lạc khớp cắn nhẹ

Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh răng niềng răng

Khách hàng muốn niềng răng nhưng mẩn cảm với mắc cài kim khí

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign có ưu điểm:

Theo Nhận định của các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật niềng răng vô hình Invisalign khắc phục được phần lớn những hạn chế của các phương pháp niềng răng trước kia. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà cách thức niềng răng vô hình Invisalign đạt được:

Khắc phục hiệu quả các thiếu sót của hàm răng (răng hô, vẩu, sai lệch, thưa…)

Đem đến vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng với khay niềng xuyên thấu

Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt.

Khay niềng không gây mẩn cảm với môi trường bên trong miệng.

Tuy nhiên, giá niềng răng không mắc cài invisalign không hề rẻ chút nào, để biết chính xác mức chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để các bác sỹ ở đây thăm khám chính xác.

Chu trình niềng răng vô hình Invisalign


Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám sử dụng máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT. Kết quả phim chụp Tìm hiểu chuẩn xác căn nguyên và cấp độ hô vẩu cần khắc phục của răng. nha sĩ sẽ căn cứ vào đó để hỗ trợ biện pháp điều trị thích hợp nhất.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Bác sỹ sẽ lập 1 phác đồ niềng răng chi tiết và chuẩn xác cho khách hàng trước khi thực hiện. Phác đồ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian chuyển dịch răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng ra sao bằng 3D.

Bước 3: ký hợp đồng niềng răng invisalign

Khách hàng sẽ được thỏa thuận niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lịch trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D, mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo tại Mỹ và tiến hành mạng lưới khay niềng răng invisalign invisalign.

Bạn sẽ được nha sỹ vệ sinh răng miệng cẩn thận, điều trị các bệnh về răng miệng tốt trước khi niềng răng. Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm khi niềng răng.

Bước 5: thực hiện mang khay niềng

Sau khi mang khay niềng ổn định trên răng, bảo đảm đúng công nghệ, tạo sự dễ chịu cho khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cách săn sóc răng miệng tại gia để bạn quả thực có được kết quả niềng răng tốt nhất. Bạn nên đến Bệnh viện để được thăm khám, theo dõi và thay khay niềng theo lịch hẹn của nha sỹ nhé.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...