Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tại sao nên cấy ghép implant và cấy ghép implant có đau không?

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi cấy ghép răng implant mang đau không ạ? Em bị mất răng lâu rồi mà chưa có thời gian và điều kiện để làm lại răng, nhưng vừa mới đây em đọc trên mạng thấy bảo để mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương, làm biến đổi giọng nói và cơ mặt em lo quá mà sợ đi trồng răng thế này gây đớn đauEm, Thanh Vân.

Chào Thanh Vân,

Cấy ghép implant có đau không là câu hỏi khá thường gặp, đây là nỗi lo không của riêng ai, nó là tâm lý thông thường của mọi bệnh nhân đã và đang mất răng, để giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng Phân tích một số vấn đề trong cấy ghép implant như sau:

Cấy ghép răng implant có đau không và cắm implant ở đâu tốt?

Làm răng giả implant là bí quyết phục hình răng cho kết quả xuất sắc như mọc thêm chiếc răng mới. Trong đó, trụ implant được cắm vào xương hàm sau 1 thời gian thì thêm mão sứ lắp để hoàn tất việc tạo hình nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai thường ngày.


Trong tình huống bạn bị mất răng thì việc cấy ghép implant có thể được tiến hành ngày sau khi răng bị mất hoặc có thể phải đợi từ 1 tuần đến vài tháng thuộc hạ vào tình trạng răng miệng và xương hàm của bạn.

Nó còn lệ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ nha khoa phụ trách điều trị và vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Nếu không may bạn bị mất răng lâu ngày thì buộc phải tiến hành cấy xương nên phải can thiệt sâu trong khung hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi

Cấy ghép răng implant là cách phục hình răng toàn diện nhất hiện giờ, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. Bí kíp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa khi bạn vừa nhổ răng xong hoặc mất răng không quá 3 tháng. Vì sau khi mất răng nướu sẽ có thiên hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ khởi đầu tiến trình tiêu hõm. lúc xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

Đó là nguyên cơ tại sao bạn nên ghép răng Implant càng sớm càng rẻ sau khi răng mất hoặc sau khi bạn chủ động nhổ răng. nếu như sức khỏe của bạn tốt thì mang thể ghép răng ngay sau lúc nhổ răng. Hiện nay, với tình hình các trung tâm mọc lên như nấm sau mưa thì việc trồng răng implant ở đâu tốt cũng làm không ít người đau đầu.

Thế mạnh của cấy ghép implant là gì?


♦ Tạo hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp mang răng thật về màu sắc, độ bền, tỷ lệ, độ lớn

♦ Nâng cao khả năng tích hợp xương mau chóng, giảm thiểu tối đa lấn chiếm, mài mòn, ảnh hưởng bị động đến răng thật như phương pháp truyền thống vì trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm.

♦ Răng ăn nhai bền chắc nhờ nhờ trụ implant được làm vật liêu titan siêu bền.

♦ Thời gian làm răng giả được rút ngắn trong khoảng 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn thành.
♦ Tuy nhiên gia lam rang implant khá cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...