Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tại sao trồng răng implant không gây nhiều đau đớn?

Cấy ghép răng implant với đau không khi mà trụ implant phải cấy trực tiếp xuống dưới nướu để thay thế chân răng thật, liệu cách này mang bền vững lâu dài? Đây là vấn đề có lẽ đang được các bệnh nhân quan tâm, lo lắng khi cần thực hiện tạo hình răng bị mất.


Cấy ghép răng Implant với đau không và trong rang implant o dau tot?


Cấy ghép implant là một dạng tiểu phẫu khá phứt tạp nên đau là điều tất yếu nhưng mức độ đau thế nào thì lệ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Vị trí răng bị mất, số lượng răng bị mất

- trình độ tay nghề nha sỹ

- hạ tầng có tiên tiến không

- Ổ chân răng có bị tiêu xương hay không?

Tuy nhiê bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì điều này, với công nghệ hiện tại cộng với việc sử dụng thuốc tê trong quá trình giải phẫu, thời gian phẫu thuất ngắn nên cơn đau cũng vì vậy mà không kéo dài, thậm chí rất ít

Bình thường, cảm giác đau khi bị nhứt răng sẽ kéo dài và khó chịu hơn rất nhiều so với việc cấy ghép implant, nó chỉ đau tương đương với ca trám răng sâu, và thường xảy ra sau quá trình cấy ghép ( khi thuốc tê hết công dụng ).  Hiện nay, các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa nên việc cấy ghép implant ở đâu tốt và cấy implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất cũng khiến nhiểu người phải đau đầu.


Tại sao cấy ghép Implant gây đau đớn?


Trong quá trình ghép răng Implant, cần phải thực hiện khoan và đặt trụ Implant vào trong khung hàm. Lúc đặt trụ sẽ phải đồng thời ảnh hưởng đến cả nướu và xương hàm hoặc do phải thực hiện cấy ghép xương ổ chân răng ( trong tình huống bạn bị mất răng lâu ngày dẫn đến bị tiêu xương).

Làm sao để bớt đau khi cấy ghép implant ?


Để bệnh nhân trồng răng implant ko còn phải lo âu về việc cấy ghép răng Implant có đau ko thì các thầy thuốc thực hiện các bước như sau:

– Khi tiến hành thao tác đặt trụ răng vào trong khung hàm cần phải chuẩn xác, nhanh gọn.

– Lúc đưa trụ răng vào trong khung hàm cần phải khéo léo để ko gây lấn chiếm rộng rãi cho mô mềm và khung hàm.

– Quá trình đặt trụ phải đảm bảo không gây chảy máu và phải được cầm máu nhanh.

- Sau quá trình cấy ghép implant, để giảm đau bạn có thể chườm đá lạnh hoặc nước ấm, trong trường hợp bạn còn khó chịu thì bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn uống thêm thuốc giảm đau hàng ngày.

- Thời gian đau chỉ kéo dài trong khoản một tuần đầu sau giải phẫu ( đó chỉ là những cơn đau nhẹ như ê răng mà thôi)

Tốt hơn hết bạn nên trực tiếp đến nha khoa Elite để các bác sỹ thăm khám cụ thể và tư vấn chính xác về ưu nhược điểm cũng như chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...