Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng bằng Laser whitening là gì?

Răng bị ố vàng và đen xỉn sẽ khiến cho nụ cười mất thẩm mỹ và chủ nhân sẽ tự ti khi giao tiếp. Với công nghệ hiện đại, chỉ cần đến cơ sở nha khoa thực hiện làm trắng răng bằng Laser Whitening là bạn sẽ chấp nhận với hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Ngày nay có khá nhiều công nghệ làm trắng răng, trong đó phải nói tơi tẩy trắng răng bằng Laser Whitening – một phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng.Làm trắng răng bằng Laser Whitening là gì?


Là một cách thức làm trắng răng bằng cách sử dụng ánh sáng tia laser kết hợp với thuốc tẩy trắng răng. Sau khi bôi thuốc làm trắng răng, nha sĩ sẽ chiếu ánh sáng tia laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Thời gian tiến hành bình thường chỉ từ 10-15 phút là hàm răng sẽ cải thiện về màu sắc. Qúa trình này sẽ lặp đi nhắc lại cho đến khi hàm răng đạt đến độ trắng sáng như bác sỹ nha khoa định ra ban đầu. toàn bộ quá trình tiến hành làm trắng răng chỉ kéo dài chừng 1 giờ đồng hồ nên không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Nên làm trắng răng ở nơi nào an toàn?


Ngoài việc chọn lựa công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả thì mọi người cần tìm cho mình 1 địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, có đầy đủ mục tiêu của Bộ Y tế đưa ra. 

Thứ nhất, cơ sở nha khoa đó phải có lực lượng bác sĩ nha khoa có tay nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt. Cơ sở nha khoa đó phải được tập huấn bài bản về công nghệ làm trắng răng. 

Thứ hai, cơ sở nha khoa đó phải được đầu tư dụng cụ máy móc hiện đại, các dụng cụ chuyên dụng đời mới, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để hỗ trợ cho quá trình làm trắng răng xảy ra nhanh chóng hơn và an toàn hơn. 1 vấn đề khá quan trọng là phòng khám phải được vệ sinh vô trùng sạch sẽ để bảo đảm môi trường tẩy trắng răng an toàn cho bệnh nhân. làm trắng răng bằng Laser Whitening khá an toàn.

Cơ sở nha khoa sử dụng loại thuốc tẩy trắng an toàn và được Bộ Y tế cho phép thì mới bảo đảm cho lợi và miệng của bệnh nhân không bị tác động. Điều này có tính quyết định đến sự thành công của ca làm trắng và bảo đảm sức khỏe cho bệnh nhân.

Thời gian bảo tồn làm trắng răng bằng Laser Whitening duy trì từ 3-5 năm, thậm chí có thể lên đến 10 hoặc 15 năm. không những thế, do cấu trúc răng của mỗi người là khác nhau và tùy thuộc chế độ săn sóc răng miệng mà thời gian giữ màu trắng của răng cũng khác nhau.

Nếu hàm răng của bạn có vấn đề thì tốt nhất bạn hãy đến cơ sở nha khoa để nha sỹ rà soát và hỗ trợ cụ thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng và nụ cười tự tin.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...