Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Làm trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng.Thuật ngữ “tẩy trắng răng” bao hàm toàn bộ các bí quyết làm cho răng của bệnh nhân tăng độ sáng, trắng hơn lên.

Mẹo làm trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng tuyệt đối.Mức độ sáng lên của răng lệ thuộc vào màu răng trước khi tẩy, vì thế trước khi khởi đầu cần phải so màu răng, mạng lưới so màu phổ cập nhất trên toàn cầu hiện nay là hệ thống so màu Vita.


1. Thuốc tẩy trắng răng tại nhà:


Làm trắng răng tại nhà cũng là một bí quyết đơn giản và cho kết quả tốt. Màu răng sẽ sáng dần mà không cần tác động mạnh đến bề mặt răng.

Bác sĩ nha khoa sẽ làm 1 máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây thương tổn gì đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho 1 người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng làm trắng. Thời gian đeo máng ít ra là hai giờ/ đêm. Bạn có thể đeo máng tẩy trắng qua đêm.

2.Tẩy trắng tại phòng nha:

Cách tẩy trắng nhanh trong vòng một giờ thường vận dụng cho bệnh nhân đã từng làm trắng hoặc khi bạn không có thời gian. Nếu màu răng hơi sậm thì bình thường nha sĩ sẽ khuyên nên chọn cách thức tẩy tại nhà vì bạn có 7 đến 10 đêm ngậm thuốc. tẩy trắng răng được tiến hành tại phòng khám răng bởi bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt.

Bệnh nhân và nha sỹ đều được đeo kính để tránh khả năng thuốc bắn vào mắt.

Răng bệnh nhân được cách ly bằng thiết bị banh miệng thích hợp, lợi của bệnh nhân được che phủ bằng một loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc tẩy răng.

Phía ngoài của các răng được phủ thuốc tẩy răng (thuốc có đặc tính giải phóng các chất ôxy hóa khử).

Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất, bệnh nhân chỉ cần đến 1 lần nhưng chi phí nhích hơn các bí quyết tẩy trắng răng khác. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc tẩy trắng răng giá bao nhiêu vì phương pháp này có mức giá khá bình dân, hợp với túi tiền của nhiều người.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...