Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Vener sứ thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer được chọn lựa bởi nhiều bệnh nhân nhờ vào sự thuận lợi và mau chóng của quá trình thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cao.

Veneer, răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Elite có thể khắc phục được tốt các tình trạng như răng bị ố vàng, nhiễm Tetracycline, răng mẻ nhỏ, lệch nhẹ, hoặc răng thưa.Veneer siêu mỏng


Mặt dán veneer siêu mỏng có độ dày chỉ từ 0.3 đến 0.5mm nhưng độ cứng đạt đến 400Mpa, gấp nhiều lần răng thật.

Để mặt dán Veneer có độ bám, cần phải mài một phần men răng từ 0.5mm đến một.2mm.

Với độ che phủ khuyết điểm tốt, Veneer sứ sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng tự nhiên mà chỉ cần hai lần hẹn là hoàn thành quá trình điều trị.

Đối với những răng cần phải điều chỉnh bề mặt cho ngay thẳng thì Laminate sẽ là lựa chọn hàng đầu được nha sĩ khuyên dùng.

Độ dày của veneer thông thường khoảng 0.5 đến 1.2mm nên những khuyết điểm lớn hơn sẽ được che phủ tốt.

Bề mặt men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý bằng resin cement, và chất dán sẽ được chiếu tia điện cao tần để bảo đảm cứng chắc mau chóng.

“Mặt nạ Veneer”

“Mặt nạ Veneer” xem như là vị phúc tinh khi bệnh nhân chưa quyết định sẽ tiến hành bất kỳ sự can thiệp Nha khoa nào. Loại này được sử dụng tạm thời để che đi khuyết điểm của hàm răng.

Sau khi lấy dấu hàm của bệnh nhân, bác sĩ sẽ gởi sang Đức để thực hiện. Bạn cần có chế độ chăm sóc tốt để bảo vệ độ bền của loại Veneer sứ này được lâu dài.

RẲNG SỨ THẨM MỸ

Răng sứ thẩm mỹ giúp bảo tồn chân răng thật hiệu quả, tạo hình hoàn thiện các trường hợp răng khiếm khuyết nặng về dạng hình cũng như chức năng:

– Răng mẻ, vỡ, nứt.

– răng thưa.

– răng mọc không thẳng nhẹ, dáng răng không đẹp, răng quá nhỏ hay quá to.

– Răng bị ố vàng, ố màu.

– Răng đã chữa tủy khiến thân răng yếu.

Có 2 loại răng sứ thẩm mỹ:

Răng toàn sứ Emax (Răng toàn sứ ceramic):

Răng toàn sứ được chế tác từ khối sứ tinh khiết Emax lithium disilicate của hãng Ivocalar Vivadent và không chứa bất cứ thành phần kim khí nào.

Có khả năng chịu lực đến 400Mpa, cân xứng hoàn toàn với môi trường trong khoang miệng mà không gây ra bất cứ mẩn cảm nào.

Răng sứ Emax Ceram (còn gọi là esthetic porcelain crown):

Lớp sườn bên trong được chế tác từ nguyên liệu Zirconia và bên ngoài được phủ 1 lớp sứ mỏng.

Có độ cứng đạt đến một,200Mpa, đảm bảo lý tưởng chức năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật nhưng hình trạng lại cực kì tự nhiên.

Ngoài ra, cần phải mài răng nhiều hơn nên phần cấu trúc răng thật bị lấn chiếm một lượng lớn.

Trung tâm Nha khoa Elite và Cộng sự đã hoàn tất hàng ngàn ca làm răng sứ cho bệnh nhân và luôn đạt được kết quả như ý.

Mỗi chiếc răng sứ đều được làm từ nguyên liệu cao cấp từ nước ngoài và được hoàn thành đúng kĩ thuật về hình dáng cũng như cấu tạo.

Vận dụng kỹ thuật CAD/ CAM hiện đại để thiết kế với sự hỗ trợ của kỹ thuật, mặt dán sứ/sườn zirconia sẽ được đúc nhanh và xác thực nhất.

1 nhận xét:

Niềng răng trong suốt ở đâu tại HCM để bảo đảm hiệu quả chỉnh răng

Niềng răng trong suốt ở nơi nào Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi đâu cũng cần bảo đảm giải quyết được những chỉ tiêu dưới đây. Vì khay niềng inv...